Bán nhựa đường tại Điện Biên

Ngày đăng: 29-08-2016 | 1:57 PM | 2744 Lượt xem

Kinh doanh nhựa đường tại Điện Biên

 

Với địa thế nằm ngự tại vùng Tây Bắc của miền Bắc Việt Nam, Điện Biên được biết đến với tên gọi là một vùng đất cổ. Là tỉnh giàu tiềm năng về du lịch. Đặc biệt dối với lĩnh vực lịch sử văn hóa mà tiêu biểu là hệ thống di tích lịch sử chiến thắng Điện Biên Phủ.

Ngoài lợi thế về du lịch thì Điện Biên còn có quỹ đất lớn chưa sử dụng, là mũi nhọn để phát triển trong nông lâm nghiệp. Là một tỉnh thành vẫn còn chiếm phần lớn là nền nông lâm nghiệp, đời sống nhân dân lam lũ còn nhiều vất vả khó khăn. Đay chính là động lực là khơi nguồn cảm hứng thúc đẩy Điện Biên đi lên, thoát khỏi cái nghèo nàn lạc hậu, người dân được cải thiện về dân trí.
 
Nhựa đường Đại Nam tại Điện Biên liệu có thể làm thay đổi điều này hay không? "Được chứ!" Đại Nam DANIMEX là công ty chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nhựa đường uy tín chất lượng số 1 tại Điện Biên. Chúng tôi cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật tại công ty sẽ luôn cố gắng hết sức, nỗ lực hết mình để cho ra những tuyến đường rộng trải dài nơi đây. Những tuyến đường mà con người nơi miền Tây Bắc bước đi đầy vẻ kiêu hãnh và tự tin. Tự tin khi chốn Điện Biên cổ xưa đang dần phát triển theo từng ngày.
 
 
Nhua duong tai Dien Bien
 
Máy rải nhựa đường tốt tại Điện Biên DANIMEX
 
 
Nhiều tuyến đường là sẽ có nhiều lưu lượng người tham gia giao thông trên đường và cũng sẽ có đôi chút bất cập nếu đường bị rạn nứt, hỏng hóc, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ chuột, hố tử thần....Quý khách hãy yên tâm công ty DANIMEX của chúng tôi sẽ bảo đảm về các yếu tố này sẽ áp dụng nhiều biện pháp đẩy lùi, giảm bớt mức độ xuống cấp của bề mặt đường 
 
Với trang thiêt bị máy móc kỹ thuật hiện đại, chúng tôi sẽ và luôn cố gắng thực thi tốt công việc, hoàn thành đường trước kế hoạch dự kiên và nhanh hơn nếu có thể.
 
Hiện tại chúng tôi có nhiều loại sản phẩm như: nhựa đường Iran, nhựa đường đóng  téc, nhựa đường lỏng đóng thùng, shell bitum, bê tông asphalt......
 
 
Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ:
 

Công ty XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX

 

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)

Hotline: 0912.284.222.Fax: 0313 765 279
 
Email: danimexdn@gmail.com
 
Chia sẻ
Từ khóa ,