Bán nhựa đường tại Hải Dương

Ngày đăng: 15-08-2016 | 2:00 PM | 2946 Lượt xem

Phân phối nhựa đường tại Hải Dương

 

Đại Nam chuyên cung cấp sản xuất vận chuyển nhựa đường, phân phối nhựa đường khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty CP XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX là công ty đầu ngành trong lĩnh vực nhựa đường.

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều chủng loại mặt hàng khác nhau liên quan đến nhựa đường chẳng hạn như nhựa đường shell Singapore, nhựa đường Iran, nhựa đường đóng téc, nhựa đường lỏng,.... được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất cung ứng nhựa đường ( Iran, Singapore,...)

 

 

Shell bitum

 

Bitum nhựa đường sản phẩm bán chạy tại Đại Nam DANIMEX

 

 

Trong bối cảnh, công nghiệp hóa, hiện đại hóa của chúng ta hiện nay, bên cạnh nhiều nguồn lợi nhuận mang lại, mà chúng ta không biết cách khai thác, tìm hiểu , sử dụng thì quả thật là lãng phí tiêu tốn tiền bạc sức lực. Cho nên chúng ta cần đẩy mạnh, tập trung đầu tư trong lĩnh vực các công trình lớn nhỏ của thành phố Hải Dương, làm sao cho Hải Dương ngày một nâng cao ngày một vươn xa hơn nữa.

Giải pháp nào ngoài việc lựa chọn nhựa đường của DANIMEX, quý khách hàng sẽ không khỏi bận tâm lo lắng nhiều về bất cứ điều gì mà sản phẩm nhựa đường của chúng tôi đem lại. Bằng việc luân phiên sử dụng các loại máy móc thi công hiện đại; máy phun nhũ tương, máy phun nhựa đường, máy đầm nhựa đường, xe lăn nhựa đường, chúng tôi sẽ cho ra những con đường, những công trình đẹp nhất, tuyệt vời nhất, quý khách sẽ không còn lo lắng, không còn lo khi chất lượng nhựa đường, hệ thống rải đường có hoàn thiện một cách hoàn mỹ và đạt yêu cầu. 

Đội ngũ công nhân viên lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực của công ty luôn khiến quý khách an tâm.

 

Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ:

Công ty XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)

Hotline: 0912 665 909.Fax: 0313 765 279

Email: danimexdn@gmail.com
 

 

Chia sẻ
Từ khóa ,