Bán nhựa đường tại Hưng Yên

Ngày đăng: 16-08-2016 | 10:53 AM | 2958 Lượt xem

Cung cấp nhựa đường tại Hưng Yên

 
 
Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng của Việt Nam. Có địa hình khá tuận lợi về điều kiện địa lý, tuyến đường quốc lộ số 5 chạy qua nối Hà Nội - Hải Phòng, nằm trong khu vực trọng điểm tam giác kinh tế Bức Bộ nê Hưng Yên có nhiều ưu thế để phát triển kinh tế trong lĩnh vực côn nghiệp và dịch vụ. Một trong những tỉnh có nên công nghiệp phát triển nhanh và mạnh nhất miền Bắc với hàng ngàn khu công nghiệp đua nhau mọc lên. 
 
Đây cũng chính là điểm mấu chốt tại Hưng Yên và nhựa đường Đại Nam Hưng Yên sẽ có câu trả lời thỏa đáng để giải quyết vấn đề lưu động của các phương tiện giao thông ở đây. Việc xây dựng thêm nhiều tuyến đường lớn hơn, phát triển đường nhỏ thành đường lớn, xây dựng thêm nhiều tuyến cầu đường sẽ góp phần nào giảm thiểu lượng người tham gia giao thông trên một tuyến đường, san sẻ sang nhiều tuyến đường khác nhau góp phần đẩy nhanh tiến độ hoạt động, phát triển kinh tế vượt trội hơn.
 
 
 
Xe tuoi nhua duong
 
Trang thiết bị kỹ thuật thi công nhựa đường của DANIMEX Hưng Yên
 
 
Với những sản phẩm nhựa đường đạt tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng trên toàn quốc của DANIMEX: nhũ tương nhựa đường, nhựa đường lỏng đóng thùng, nhựa đường đóng téc, nhựa đường Iran 60/70, nhựa đường shell 154 Singapore.
 
 
Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ:

Công ty XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)
 
Hotline: 0912 665 909.Fax: 0313 765 279
 
Email: danimexdn@gmail.com
 

 

 

 
Chia sẻ
Từ khóa ,