Bán nhựa đường tại Thái Bình

Ngày đăng: 29-08-2016 | 1:57 PM | 3080 Lượt xem

Phân phối nhựa đường uy tín tại Thái Bình

 

 
Là một tỉnh thuộc vùng ven biển ở đồng bằng sông Hồng cửa miền Bắc Việt Nam, Thái Bình là bộ phận của tam giác châu thổ sông Hồng, thuộc trầm tích bờ rời Đệ Tứ có nguồn gốc song - biển hỗn hợp. Hiện nay, Thái Bình vẫn còn là một tỉnh chiếm phần lớn là nông nghiệp, người dân vẫn luôn phải sống nương tựa vào cây lua, chỉ có cây lúa làm bạn. Lúa cũng chỉ có thời có vụ, ấy vậy mà những ngày chờ lúa lên họ biết dựa vào đâu mà sống. Bởi Thái Bình cũng không có nhiều khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy giầy da, hay sản xuất bất kỳ thứ gì.
 
Đây chính là nguyên nhân mà nhựa đường Đại Nam có mặt tại Thái Bình, chúng tôi muôn đóng góp thêm phần nào đó, giúp Thái Bình ngày một đi lên, cải thiện đời sống của người dân, giúp họ có thêm nguồn thu nhập, tạo công ăn việc làm khi thực thi nhiều dự án đường lớn nhỏ tại đây. Mấu chốt của vẫn đề chình là những tuyến đường hoạt động tại đây. Việc giao thông qua lại của moi người dân trở nên dễ dàng hơn, thúc đẩy nguồn kinh tế phát triển.
 
Nhựa đường Đại Nam hãng sản xuất, cung cấp, phân phối nhựa đường và các sản phẩm nhựa đường tốt nhất của nhựa đường trên thị trường.
 
Công ty luôn đào tạo cho ra hàng loạt dòng sản phẩm nhựa đường tốt nhờ đội ngũ công nhân viên kỹ thuật lành nghê, nhiều năm trong lĩnh vực thi công nhựa đường và hệ thống máy móc bậc nhất trên toàn thế giới.
 

Nhựa đường Thái Bình

 
+ Công ty xây dựng và đi vào hoạt động lâu năm.
+ Cán bộ công nhân viên kỹ thuật có tay nghề.
+ Máy móc kỹ thuật hiện đại.
+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
+ Đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm.
+ Dịch vụ tốt.
+ Thủ tục làm việc đơn giản, nhanh gọn.
+ Giá thành sản phẩm rẻ, niêm yết trên toàn quốc, cạnh tranh trên thị trường.
 
Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ:
 

Công ty XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX

 

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)

Hotline: 0912 665 909.Fax: 0313 765 279
 
Email: danimexdn@gmail.com
 
Chia sẻ
Từ khóa ,