Bán nhựa đường tại Tuyên Quang

Ngày đăng: 15-08-2016 | 2:00 PM | 2447 Lượt xem

Phân phối nhựa đường ở Tuyên Quang

 

Tuyên Quang một vùng đất giàu truyền thống lịch sủ và văn hóa. Nhằm phát huy những truyền thống đó trong công cuộc đổi mới, Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh không ngừng phấn đấu xây dựng tỉnh ngày một đi lên. Hàng loạt các công trình đều nhanh chóng trở thành điểm nóng của tỉnh.
 
Việc xây dựng nhiều tuyến đường lớn với mỹ quan đô thị đẹp mắt cũng đòi hỏi phần nào tầm ảnh hưởng trong thi công xây dựng cầu đường. Làm sao cho những con đường ta đi luôn sáng mịn, không gặp phải những biến dạng của đường xá gây trở ngại cho người dân chúng ta.
 
Và công ty nhựa đường Đại Nam DANIMEX cũng có thể giải đáp phần nào những thắc mắc trong vấn đề này. Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp phân phối nhựa đường trên toàn quốc cũng như tại Tuyên Quang nói riêng.
 
Với rất nhiều các sản phẩm mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại của nhựa đường như: nhựa đường đóng thùng, nhựa đường IRAN, nhựa đường lỏng,...DANIMEX sử dụng các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại trong sản xuất, thi công nhựa đường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên thi công giàu kinh nghiệm.
 
Nhựa đường tại Tuyên Quang giá cả tốt - sản phẩm chất lượng - dịch vụ nhanh gọn - nhân viê nhiệt tình, tận tâm.
 
 
 
Cong trinh nhua duong
 

Thi công nhựa đường tại Đại Nam Tuyên Quang

 

Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ:

Công ty XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)

Hotline: 0912 665 909.Fax: 0313 765 279

Email: danimexdn@gmail.com
 

 

Chia sẻ
Từ khóa ,