Nhựa đường tại Hải Phòng

Ngày đăng: 10-08-2016 | 9:19 AM | 3631 Lượt xem

Bán nhựa đường tại Hải Phòng

Hải Phòng thành phố được nhắc đến là một trong những thành phố với nền kinh tế trọng điểm của cả nước. Thành phố cảng với nhiều tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Linh, đường 353, đường Trường Chinh, đường Lê Hồng Phong cùng với rất nhiều con đường lớn khác có nhiều lưu lượng giao thông vận chuyển qua lại. Đặc biệt là phương tiện container lưu động khá nhiều để vận chuyển hàng hóa ra các cảng tàu. Việc xe container lưu động thường xuyên trên các tuyến đường này khiến cho nhiều tuyến đường bó hiện tượng sụt lấn, bị biến dạng, xuất hiện nhiều hố lớn nhỏ trên đường do trọng tải container khá nặng.

Vậy thì giải pháp nào cho việc giảm thiểu sự biến dạng mặt đường. Làm sao cho lượng giao thông qua lại của các phương tiện khác nhau mà đường phố vẫn giữ nguyên nét trơn chu bằng phẳng, không còn xuất hiện nhiều ổ gà ổ chuột.....

 

Nhua duong tai Hai Phong

Đường 353 khang trang tại Hải Phòng

 

Nhựa đường Đại Nam là giải pháp tốt nhất cho hoạt loạt vấn đề trên. Quý khách có nhu cầu mua nhựa đường. Quý khách đang băn khoăn về việc tìm địa chỉ bán nhựa đường tin cậy. Hãy tìm đến công ty chúng tôi - công ty cổ phần xuất nhập khẩu giao thông đường bộ Đại Nam.

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nhựa đường.

+ Với đội ngũ công nhân viên mẫu mực lành nghề, tậm tâm với công việc.

+ Với những sản phẩm tốt nhất như nhựa đường Iran 60/70, nhựa đường lỏng đóng tẹc, nhựa đường SHELL của Singapore, nhựa đường lỏng đóng thùng, nhựa đường lỏng MC 70. cùng với hàng loạt các loại hình sản phẩm khác liên quan đến nhựa đường.

+ Với chất lượng nhựa đường và các sản phẩm liên quan là tốt nhất, các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước lớn, có danh tiếng và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại.

+ Với giá thành cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất tại Hải Phòng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với văn phòng công ty Đại Nam 

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)

Hotline: 0912 665 909.Fax: 0313 765 279

Email: danimexdn@gmail.com
 
Chia sẻ
Từ khóa ,