Nhựa đường Thái Nguyên

Ngày đăng: 13-08-2016 | 3:37 PM | 2914 Lượt xem

 Đại lý phân phối nhựa đường tốt nhất Việt Nam

Theo xu hướng toàn cầu hóa hiện nay thì mọi vấn đề đều cần phải mang lại tiềm năng, mang lại lợi nhuận chất lượng cho chính cá nhân hoặc tổ chức nào đó.

Cho nên, tất cả  đều phải được nâng cấp, cải biến một cách liên tục. Nhựa đường tại công ty CP XNK giao thông đường bộ Đại Nam cũng vậy. Chúng tôi luôn luôn học hỏi tìm ra những phương pháp mới, vận dùng những cải tiến mới nhất trong sản xuất cũng như thi công nhằm cho ra hàng loạt các sản phẩm về nhựa đường: nhựa đường lỏng, nhũ tương nhựa đường, nhựa đường đóng thùng, bê tông Asphalt ... , đạt chuẩn, phù hợp với những tiêu chí trên toàn cầu.

Đại Nam phân phối nhựa đường tại Thái Nguyên và trên khắp các tỉnh thành lớn nhỏ của Việt Nam.. Đến với chúng tôi là quý khách sẽ được lựa chọn những sản phẩm tuyệt vời nhất với giá cả hấp dẫn nhất, phục vụ tận tình, đội ngũ công nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, giá thành sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ uy tín.

Rất nhiều công trình đã được công ty thực hiện thi công đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng cho  đất nước từ những máy móc trang thiết bị kỹ thuật cao

 

Xe rai nhua duong

Máy rải nhựa đường của Đại Nam DANIMEX

 

Nhua duong tai Thai Nguyen

Công trình tại Thái Nguyên

 

 

Mọi thông tin liên lạc xin liên hệ:

Công ty XNK giao thông đường bộ Đại Nam DANIMEX

Địa chỉ: Thắng Lợi, An Hưng, An Dương, Hải Phòng (Cạnh trạm soát vé Quán Toan)

Hotline: 0912 665 909.Fax: 0313 765 279

Email: danimexdn@gmail.com
 

 

Chia sẻ
Từ khóa ,